Yến tinh chế là sau khi làm sạch thường được định hình bằng khuôn để có hình dạng giống tổ yến thô, sau đó được sấy lạnh để đảm bảo giữ 100% dưỡng chất. Sợi yến đã được tinh chế có màu trắng đục không lẫn lông hay tạp chất. Nếu tinh ý, bạn có thể nhận thấy tai yến tinh chế nhẹ tay, xốp, sờ hơi thô và sần sùi. Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, tổ to đều, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Cách bảo quản, đóng gói:
Bảo quản ngăn đá tủ lạnh (Nhiệt độ dưới 0⁰C). Thời hạn sử dụng 3 năm.
Đóng hộp xốp vận chuyển tới khách hàng (Đảm bảo giữ lạnh 24 – 36h)
Trước khi chưng, để hộp yến tươi trong ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 6h để rã đông (Không sử dụng lò vi sóng). Yến đã được tinh chế sạch, không cần rửa lại bằng nước
Đánh giá YẾN TINH CHẾ
Chưa có đánh giá nào.