Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH ASIA VIETNAM DRAGON – Đối Tác đáng iin cậy trong Xuất Nhập Khẩu và Xúc Tiến Thương Mại

CÔNG TY TNHH ASIA VIETNAM DRAGON luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và xúc tiến thương mại. Qua hơn 10 năm thành lập chúng tôi đã đưa hàng ngàn sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng trên khắp thế giới, đồng thời tạo nên những cơ hội kinh doanh và hợp tác bền vững.

Chúng tôi mang đến những giá trị độc đáo:

 1. Chất Lượng Vượt Trội: Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mà còn thể hiện sự tận tâm và chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.
 2. Sự Đa Dạng: Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng, từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng và nguyên liệu công nghiệp. Điều này giúp đối tác của chúng tôi có nhiều lựa chọn để phát triển kinh doanh của mình.
 3. Dịch Vụ Tận Tâm: Với tầm nhìn “Khách hàng là trung tâm,” chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc và linh hoạt, từ đặt hàng đến giao hàng.

Xúc Tiến Thương Mại:

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ là những nhà xuất nhập khẩu mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc xúc tiến thương mại. Chúng tôi tổ chức các sự kiện thương mại, triển lãm và hội nghị, kết nối doanh nghiệp và tạo cơ hội hợp tác toàn diện.

Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các doanh nghiệp để:

 • Mở rộng thị trường và tăng cường sức cạnh tranh.
 • Phát triển chiến lược kinh doanh toàn cầu và cơ hội đầu tư.
 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng và giảm chi phí vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác uy tín để hỗ trợ kế hoạch phát triển kinh doanh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tại CÔNG TY TNHH ASIA VIETNAM DRAGON chúng tôi tin rằng sự thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi

THÔNG TIN CHUNG

Tên Công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ASIA VIETNAM DRAGON

Tên Công ty viết bằng tiếng Anh: ASIA VIETNAM DRAGON COMPANY LIMITED

Tên Công ty viết tắt: ASIA VIETNAM DRAGON CO.,LTD

Trụ sở chính: Số 8 ngõ 15/55/18 đường An Dương Vương, Tổ 37 cụm 6, P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Số 8 ngõ 24 phố Phúc Hoa, An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 024.3744 0139 – 097 8822 009

Email: asiavietnam.dragon@gmail.com

Website: www.aladin.net.vn

Mã số thuế: 0106095629

Vốn điều lệ: 8.900.000.000 VNĐ (Tám tỷ, chin trăm triệu đồng chẵn)

Đại diện pháp luật: Bà Đỗ Thị Kim Thoa               Chức vụ: Giám đốc

 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Asia Vietnam Dragon được thành lập ngày 24/01/2013, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam về xuất khẩu và xúc tiến thương mại. Với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, sáng tạo, bảo vệ môi trường nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp và thiết thực cho các nhà xuất nhập khẩu và người tiêu dùng.

Asia Vietnam Dragon liên tục sáng tạo, phát triển đa dạng các loại dịch vụ, hàng hóa, cải tiến chất lượng, tạo động lực làm việc, nâng cao tính chuyên nghiệp và sự hợp tác của các đối tác xuất nhập khẩu, tạo tiền đề để hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 1. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu. Chi tiết: Xuất khẩu, nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh (Theo Điều 28 Luật Thương mại 2005)
 2. Bán buôn, lẻ thực phẩm, nông, lâm sản, đồ uống, dịch vụ đồ uống…
 3. Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp
 4. Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt; rau quả và các sản phẩm từ sữa.
 5. May mặc và bán buôn, bán lẻ hàng may mặc
 6. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại