fbpx


Hội chợ nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc tại Lào Cai năm 2020 thu hút trên 180 tổ chức, doanh nghiệp tham gia với quy mô trên 300 gian hàng.

Sau 5 ngày diễn ra (từ 22 đến 26/10), Hội chợ nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc tại tỉnh Lào Cai năm 2020 đã thu hút trên 180 tổ chức, doanh nghiệp tham gia với quy mô trên 300 gian hàng và các khu trưng bày giới thiệu sản sẩm. Trong đó, gian hàng phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh Lào Cai có 36 đơn vị tham giam, với 98 gian hàng.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam (thứ ba từ trái sang) thăm các gian hàng tại hội chợ. Ảnh: TL.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam (thứ ba từ trái sang) thăm các gian hàng tại hội chợ. Ảnh: TL.

Gian hàng phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của các tỉnh, thành phố khác có 32 đơn vị tham gia, với 112 gian hàng. Hội chợ thu hút các sản phẩm phong phú, đa dạng, mẫu mã đẹp, có chất lượng, đặc biệt có nhiều sản phẩm nông sản, trái cây, thủy sản của các địa phương…

Trong 5 ngày diễn ra, hội chợ đã thu hút khoảng 6 – 7 vạn lượt khách tham quan và mua sắm, doanh thu bán hàng của các doanh nghiệp ước đạt trên 20 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ chương trình Hội chợ, Sở NN-PTNT Lào Cai phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) đã tổ chức Diễn đàn tổ chức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm OCOP hướng tới xuất khẩu, với 150 đại biểu tham dự.

Hội chợ nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc tại tỉnh Lào Cai năm 2020 đã tổ chức thành công tốt đẹp, đạt được các yêu cầu cơ bản theo kế hoạch đề ra…

Nguồn bài viết