fbpx

Chiều nay (27/9), tại tỉnh Sóc Trăng, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam phối hợp với Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức họp báo thông tin về gameshow “Syngenta về làng”. 

Rời ruộng đồng, nông dân miền Tây rủ nhau đi thi gameshow - Ảnh 1.

Ban tổ chức trả lời phóng viên các cơ quan báo chí về gameshow “Syngenta về làng”

Theo ban tổ chức, đối tượng tham gia gameshow “Syngenta về làng” là nông dân tuổi từ 18 – 55 tuổi đang sinh sống và canh tác nông nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và Đông Nam Bộ. 

Khi tham gia gameshow, người dân sẽ được chia thành đội để thi đấu đối kháng với nhau qua 3 vòng thi (các vòng thi đều được xây dựng đa dạng, nhiều thử thách) để tìm ra đội xuất sắc nhất. Tổng giá trị giải thưởng của 3 vòng thi có thể lên đến 34 triệu đồng. 

Chương trình “Syngenta về làng” được xây dựng với tinh thần gần gũi, vui khỏe, sống động và không kém phần kịch tính.  

Đây là một chương trình bổ ích, hấp dẫn cho bà con nông dân ở khu vực ĐBSCL và Đông Nam Bộ, giúp bà con nông dân thể hiện tài năng của mình, có thêm cơ hội để học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kỹ thuật canh tác cũng như kinh nghiệm bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh hại nhằm nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. 

Không chỉ vậy, gameshow “Syngenta về làng” còn giúp những người nông dân chân lấm tay bùn thường ngày sẽ “lột xác” thành những con người tài năng, nhanh trí và đoàn kết, mang đến nhiều niềm vui.

Ông Trần Thanh Vũ – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Syngenta Việt Nam cho biết “Đồng hành cùng chương trình “Syngenta về làng”, chúng tôi mong muốn tạo sân chơi để bà con chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết, kỹ năng để ngoài những giờ phút vất vả trên đồng ruộng, họ có những phút giây thư giãn nhưng bổ ích”

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19:00 giờ thứ 3 hằng tuần trên kênh STV1 (Đài PTTH Sóc Trăng).

Nguồn bài viết