fbpx

Sáng 31/1, trao đổi với PV Báo Dân Việt, đại diện công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc hàng trăm chậu hoa cúc của gia đình ông Ngọc bị kẻ xấu phá hoại vào tối 29, rạng sáng ngày 30/1.

Quảng Ngãi:  Chủ vườn chết lặng khi hàng trăm chậu hoa bị phá hoại trong đêm  - Ảnh 1.

Số chậu cúc của gia đình ông Cao Minh Ngọc (50 tuổi), ở xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) bị kẻ gian bẻ gãy cành.

Theo lời kể của khổ chủ, vào thời điểm khoảng 20 giờ, ngày 29/1, thì toàn bộ số cúc trồng trong vườn vẫn bình thường. 

Thế nhưng đến khoảng 6 giờ sáng hôm sau (ngày 30/1), khi ra vườn để tưới nước cho hoa như thường lệ, ông Ngọc như chết lặng khi nhìn thấy hàng trăm chậu hoa cúc chuẩn bị xuất bán của gia đình bị ai đó bẻ gãy, đập phá.

Quảng Ngãi:  Chủ vườn chết lặng khi hàng trăm chậu hoa bị phá hoại trong đêm  - Ảnh 2.

Số chậu cúc bị ngắt bông.

“Dù suy nghĩ mãi nhưng cũng không sao giải thích được vì sao số hoa cúc của gia đình bị phá hoại như vậy. Bởi lẽ lâu nay gia đình sống chan hòa với mọi người, bản thân cũng không uống rượu bia, không hiềm khích, cãi vã hoặc gây mích lòng lối xóm..dẫn đến bị ai đó thù ghét”, ông Ngọc buồn bã.

Quảng Ngãi:  Chủ vườn chết lặng khi hàng trăm chậu hoa bị phá hoại trong đêm  - Ảnh 3.

Ông Ngọc với số hoa bị kẻ xấu phá hoại.

 “Sau nhiều tháng tốn tiền, công sức chăm sóc, kéo từng chậu hoa đi tránh bão lũ số 9 vừa qua, thấy hoa ra búp đều trong thời tiết bấp bênh gia đình rất vui mừng, hi vọng tết này có được ít tiền, nào ngờ…”, ông Ngọc thở dài.

Theo ước tính sơ bộ, với khoảng 300 chậu hoa cúc bị kẻ xấu phá hoại, gia đình ông Cao Minh Ngọc (50 tuổi), ở xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) bị thiệt hại từ 30-40 triệu đồng.

Nguồn bài viết