fbpx

Bà Đỗ Khánh Y Thoan – Chủ tịch Hội LHPN xã Quế Trung cho biết, gia đình ông Phan Khôi có 2 người con trai nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 996 và 1.020), đang điều trị tại TP Đà Nẵng.

Quảng Nam: “Rụng tim” với hình ảnh hàng chục cán bộ thu hoạch đu đủ giúp gia đình có 2 bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 1.

Hàng chục cán bộ xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam thu hoạch đu đủ giúp gia đình ông Phan Khôi có 2 người con là bệnh nhân Covid-19.

Hiện ông Khôi thực hiện cách ly tại nhà, vợ ông cũng thực hiện cách ly tập trung tại TP Đà Nẵng. Nhà có vườn đu đủ khoảng hơn 200 cây đu đủ đang thời kỳ chín rộ nhưng không có người thu hoạch.

Trước tình hình trên, Hội LHPN xã Quế Trung vận động các lực lượng đến thu hoạch đu đủ giúp ông Khôi. Sau khi thu hoạch hơn 1,5 tấn trái đu đủ, Hội LHPN xã Quế Trung đã liên lạc những người con quê hương sinh sống tại TP Đà Nẵng hỗ trợ phương tiện vận chuyển xuống Đà Nẵng và bán giúp gia đình ông Khôi.

Cảm động trước tình cảm của Hội LHPN và các cán bộ xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam, ông Phan Khôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành. “Sự giúp đỡ của các cán bộ xã đã giúp gia đình tôi thu hoạch được vụ mùa đu đủ, là nguồn kinh tế chính của gia đình, giúp gia đình tôi có tiền trang trải cuộc sống, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho 2 người con trai của tôi chiến thắng được bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ với gia đình”.

Quảng Nam: “Rụng tim” với hình ảnh hàng chục cán bộ thu hoạch đu đủ giúp gia đình có 2 bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 2.

Những hình ảnh cán bộ, nhân dân xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. hái, bán đu đủ giúp 2 gia đình có bệnh nhân Covid-19 hết sức cảm động.

Quảng Nam: “Rụng tim” với hình ảnh hàng chục cán bộ thu hoạch đu đủ giúp gia đình có 2 bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 3.

Hội LHPN xã Quế Trung đã vận động các lực lượng đến thu hoạch đu đủ giúp gia đình ông Khôi.

Một số hình ảnh cảm động của cán bộ xã Quế Trung thu hoạch đu đủ giúp gia đình ông Phan Khôi:

Quảng Nam: “Rụng tim” với hình ảnh hàng chục cán bộ thu hoạch đu đủ giúp gia đình có 2 bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 4.

Gia đình ông Phan Khôi, Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam có 2 người con trai nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 996 và 1.020), đang điều trị tại TP Đà Nẵng. Hiện ông Khôi thực hiện cách ly tại nhà, còn vợ ông cũng thực hiện cách ly tập trung tại TP Đà Nẵng.

Quảng Nam: “Rụng tim” với hình ảnh hàng chục cán bộ thu hoạch đu đủ giúp gia đình có 2 bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 5.

Được biết, sau khi thu hoạch hơn 1,5 tấn, Hội LHPN xã Quế Trung đã liên lạc những người con quê hương sinh sống tại TP Đà Nẵng hỗ trợ phương tiện vận chuyển xuống Đà Nẵng và bán giúp gia đình ông Khôi.

Quảng Nam: “Rụng tim” với hình ảnh hàng chục cán bộ thu hoạch đu đủ giúp gia đình có 2 bệnh nhân Covid-19 - Ảnh 6.

Hi vọng với sự giúp đỡ, động viên của Hội LHPN, cùng các cán bộ xã Quế Trung huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. là nguồn động viên giúp gia đình ông Khôi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguồn bài viết