fbpx

Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân tình, Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các đồng chí cán bộ, chiến sỹ trong Trung đoàn bộ binh cơ giới 102 nói chung và đơn vị Tiểu đoàn 9 nói riêng (đây là đơn vị do cơ quan Trung ương Hội NDVN nhận đỡ đầu).

Phó Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Đinh Khắc Đính tiếp đại diện lãnh đạo Trung đoàn 102 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sĩ và người thân đón Tết an vui, đầm ấm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính cũng trao đổi với đoàn một số tình hình khái quát về công tác Hội và phong trào nông dân trong năm 2020. Tuy đây là một năm đầy khó khăn cho công tác Hội và phong trào nông dân bởi những thiệt hại và ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, của tình trạng bão lũ, hạn mặn… song với những nỗ lực và quyết tâm cao của các cấp Hội và hội viên, nông dân trong cả nước đã giúp tình hình nông dân, nông thôn được ổn định, phát triển.

Nhấn mạnh tới nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của toàn quân nói chung và các đơn vị lực lượng Bộ đội nói riêng, Phó Chủ tịch Đinh Khắc Đính gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sĩ và người thân đón Tết an vui, đầm ấm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn bài viết