fbpx

Vào 15h ngày 7/10, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Hội Nông dân tỉnh Nghệ An cùng Hội Nông dân 21 huyện, thành phố, thị xã và đoàn đại biểu 130 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi đều là các triệu phú, tỷ phú nông dân của tỉnh Nghệ An đã tham gia Lễ dâng hoa, tưởng niệm trước Tượng đài Bác Hồ.

Nghệ An: 130 Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh   - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Nghệ An và đoàn đại biểu dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Cảnh Thắng

Tại buổi lễ trang trọng này, ông Nguyễn Quang Tùng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nghệ An phát biểu: “Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển, Hội Nông dân và giai cấp nông dân tỉnh Nghệ An luôn tự hào được đóng góp công sức, tâm, trí trong chặng đường lịch sử, tổ chức Hội và giai cấp nông dân đã gắn vận mệnh của mình với vận mệnh dân tộc.

Từ Hội thợ cày, thợ cấy đến Hội Nông dân cứu quốc đã góp phần làm nên những chiến thắng vĩ đại của dân tộc. Ngày nay, với các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, phong trào nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới, phong trào nông dân tham gia đảm bảo an ninh – quốc phòng đã chứng minh vai trò, vị trí của nông dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế – xã hội của đất nước.

Nghệ An: 130 Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh   - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh Nghệ An chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Cảnh Thắng

Được biết đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020) và tuyên duơng các điển hình nông sản xuất kinh doanh giỏi, giai đoạn 2016 – 2020.

Nguồn bài viết