fbpx

Theo Bí thư Chi bộ ấp 3 Đỗ Minh Hùng, con đường này được triển khai làm đẹp theo Chỉ thị số 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM về thực hiện Cuộc vận động “Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”. 

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 1.

Con đường hoa này rộng 4m, dài 1.500m. Hiện, con đường đã được Hội Cựu chiến binh, chi hội nông dân ấp 3 trồng hoa mười giờ hai dọc bên đường được 500m. Theo kế hoạch, hai bên con đường này sẽ phủ đầy hoa mười giờ trong thời gian tới.

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 2.

“Thực hiện con đường hoa này, ngoài chống xả rác, còn mục đích tạo cảnh quan môi trường nông thôn mới cho xã Đa Phước đang trong quá trình nâng chất”, Bí thư Chi bộ ấp 3 Đỗ Minh Hùng chia sẻ.

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 3.

Từ một tuyến đường điểm đen xả rác, giờ trở nên xanh – sạch – đẹp, giảm 100% tình trạng xả rác, và là điểm “check in” của nhiều người dân trong, ngoài TP.

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 4.

Đường hoa liên ấp 2-3 đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng, bởi là con đường hoa lạ và đẹp của nông thôn TP.HCM hiện nay.

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 5.

Hằng ngày, bà con trong ấp thay nhau làm cỏ, tưới nước cho các luống hoa khoe sắc.

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 6.

Anh Đoàn Văn Dũng, một người dân sống ven đường liên ấp 2-3 cho biết, từ ngày có con đường hoa, bà con trong ấp thích lắm, thay nhau giữ gìn. “Con đường đang nổi tiếng khắp nơi, bà con trong ấp cũng vui lây”, anh Dũng khoe.

Ngỡ ngàng đường hoa đẹp nhất Sài thành khiến cư dân mạng xốn xang - Ảnh 7.

“Lên Facebook thấy đường hoa mười giờ đẹp lung linh, tôi mê lắm, nhất định sẽ đến tận nơi ngắm nghía mới đã”, chị Lê Dung Minh (Q.6, TP.HCM) thổ lộ.

Nguồn bài viết