fbpx

Ông Nguyễn Văn Chính – Giám đốc Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam cho biết, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên năm 2020 là một năm cực kỳ khó khăn của mọi người dân. Đối với các gia đình là hộ nghèo, hộ khó khăn, người lớn tuổi thì khó khăn gấp bội, do cuộc sống của họ chủ yếu dựa vào con cháu và phụ cấp.

Công ty CP Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam mang “Xuân yêu thương” đến với gia đình chính sách - Ảnh 1.

Lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam đã đến thăm và trao những suất quà Tết yêu thương cho các hộ gia đình chính sách.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân, tương ái”, phát huy tinh thần đó, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam đã thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương” đến với xã Điện Thắng Bắc, nhằm chia sẻ những khó khăn cùng với bà con.

Công ty CP Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam mang “Xuân yêu thương” đến với gia đình chính sách - Ảnh 2.

Đợt này, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam đã tổ chức trao tặng 22 suất quà Tết yêu thương cho 22 hộ dân là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

Các suất quà Tết yêu thương tặng bà con trong dịp này là những nhu yếu phẩm như: bánh ngọt, kẹo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm… Những suất quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương, tình cảm của công ty đối với các hộ gia đình chính sách, với mong muốn mang đến cho các hộ gia đình thêm niềm vui khi Tết đến, xuân về.

Công ty CP Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam mang “Xuân yêu thương” đến với gia đình chính sách - Ảnh 3.

Các suất quà Tết yêu thương tặng bà con trong dịp này là những nhu yếu phẩm như: bánh ngọt, kẹo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm…

“Được tặng quà đợt này mẹ vô cùng cảm kích, mẹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam đã đồng hành chia sẻ, tiếp sức cho những gia đình chính sách như mẹ, có điều kiện đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn…”, mẹ Nguyễn Thị Thưởng (Mễ), là mẹ Việt Nam anh hùng bày tỏ.

Công ty CP Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam mang “Xuân yêu thương” đến với gia đình chính sách - Ảnh 4.

Những suất quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương, tình cảm của chính quyền địa phương, công ty đối với các hộ gia đình.

Với Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam, đây là việc làm nhân văn đầy ý nghĩa. Đồng thời, qua hoạt động này để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

Được biết, trong năm 2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed), Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương Quảng Nam đã phối hợp với các đơn vị thành viên trao hàng nghìn suất quà tại các tỉnh Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…

Nguồn bài viết