fbpx

Theo đó, sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ “chóng mặt” từ cộng đồng mạng, với hàng chục ngàn lượt bình luận hoang mang.

Theo báo cáo của UBND xã Tân Tiến (huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), xác định đoạn clip ghi lại cảnh một con cá sấu “đi lạc” vào vuông tôm, được người dân dùng lưới vây bắt đăng tải trên Facebook xảy ra tại ấp Tân Hòa A, xã Tân Tiến.

Cà Mau: Người dân vây bắt cá sấu “đi lạc” vào vuông tôm - Ảnh 1.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm người dân vây bắt con cá sấu “đi lạc” vào vuông tôm được chia sẻ rất nhiều.

Cụ thể, khoảng 7 giờ ngày 18/10, chị Tô Kiều Vui (SN 1988, ngụ ấp Tân Hòa A, xã Tân Tiến) ra cống thì phát hiện 1 con cá sấu nổi lên ở trong cống xổ vuông của gia đình. Lúc này, chị Vui báo cho chồng là anh Nguyễn An Toàn, sau đó những người dân đi ngang phát hiện sự việc nên đã phối hợp với gia đình vây bắt.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, nhóm người này đã bắt được con cá sấu nặng khoảng hơn 10kg. Sau khi bắt được những người này đã tiến hành làm thịt.

Sau đó, UBND xã cử lực lượng xuống nhà dân để nắm thông tin. Tuy nhiên, hiện chưa xác minh được nguồn gốc con cá sấu “đi lạc” trên và đang tiến hành các bước làm rõ vụ việc.

Nguồn bài viết